Giới thiệu

VỀ TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội (do Hoàng Ngọc Vinh biên soạn nguồn hungthinhcorp.com.vn).

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Hoàng Ngọc Vinh

Hình ảnh buổi tổng kết năm 2021 (top nhân viên suất sắc của năm)

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng gần 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Nguyễn Đình Trung

Chủ Tịch Tập đoàn Hưng Thịnh.

HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN
TỐI ƯU VÀ BỀN VỮNG

TẦM NHÌN

  • Trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
  • Những dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.

SỨ MỆNH

  • Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín
  • Tận tâm & Chuyên nghiệp
  • Đổi mới & Sáng tạo
  • Hiệu quả
  • Chia sẻ

VỀ TRANG CANHOVIETNAM.COM.VN 

Trang CanHoVietNam được đăng kí năm 2020, được chuyên viên tư vấn Hoàng Ngọc Vinh là đối tác tại sàn CanHoVietNam. Trang canhovietnam.com.vn là nơi chuyên mua bán, kí gửi, chuyển nhượng cho thuê tất cả những sản phẩm của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Tôi là Hoàng Ngọc VinhBusiness Account Manager. Tôi là chủ biên của website canhovietnam.com.vn – Một trong những thương hiệu nổi bật hàng đầu Việt Nam về bất động sản.

Là một thành viên của CanHoVietNam, tôi chuyên tư vấn chính cho khách hàng các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch biển.

Tôi bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư. Tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 8 năm học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Câu chuyện của tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Quý khách hãy trao tôi niềm tin và Hoàng Ngọc Vinh sẽ trao lại cho quý khách kiến thức và kinh nghiệm của mình.

——————————————————–

Hoàng Ngọc Vinh (Founder of canhovietnam.com.vn )

Công ty Cổ phần PropertyX

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 299 838 (Zalo, Viber 24/24).

MSNV: LA03035

Email: hotro.canhovietnam@gmail.com

Website: https://canhovietnam.com.vn/

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin các dự án được Hoàng Ngọc Vinh cập nhật qua các kênh Social như:

Profile Facebook,

Fan page Facebook,

twitter,

pinterest,

tumblr,

linkedin.

Xem thêm dự án Hưng Thịnh tại đây : https://canhovietnam.com.vn/hung-thinh/

5/5 (5 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Phone: 0903299838
Email: vinh.hoangngoc@propertyx.com.vn DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay