#1 Ý nghĩa Logo Hoa Mai Hưng Thịnh – Biểu Tượng Phát Triển Bền Vững

86 Admin

Canhovietnam – Giải thích ý nghĩa Hoa Mai trên Logo thương hiêu Tập đoàn Hưng Thịnh. Chi tiết cập nhật mới nhất tháng 05/2021.

Biểu tượng Hoa Mai trên Logo Hưng Thịnh Corp

Chi tiết về ý nghĩa logo Hoa Mai Hưng Thịnh

🔸HOA HƯNG THỊNH 

  • Biểu tượng được Tập đoàn Hưng Thịnh chọn làm hình ảnh của sự hưng thịnh và phát triển bền vững.
  • Trải qua gần 20 năm hoạt động tập trung trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tái cấu trúc chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn kinh tế đa ngành và chọn năm 2019 làm năm bản lề cho những phát triển mang tính chiến lược tập trung. Theo đó Hoa Hưng Thịnh cũng đã thay đổi với diện mạo hoàn toàn mới hiện đại và mạnh mẽ hơn – song vẫn kế thừa trọn vẹn những giá trị nền tảng đã kết tinh thành truyền thống của Tập đoàn Hưng Thịnh trong gần hai thập kỷ qua.

🔹 Hoa 5 cánh

  • Tượng trưng Ngũ hành tương sinh cũng đại diện cho những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hưng Thịnh: Tận Tâm, Uy Tín, Đạo Đức, Sáng Tạo, Chuyên Nghiệp.

🔹 Cánh hoa kép

  • Chuyển động khép kín, khẳng định cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Hưng Thịnh

🔹 Sắc cam

  • Chính là nguồn năng lượng dồi dào và nồng nhiệt thể hiện sự sung túc, ấm áp và cũng chính là sức trẻ luôn phấn đấu và không ngừng phát triển.

🔸 Biểu tượng Hoa Mai

  • Đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Hưng Thịnh, cam kết không ngừng đổi mới sáng tạo. Áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm dịch vụ nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng và hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng hưng thịnh.

Xem chi tiết về Tập đoàn Hưng Thịnh : https://canhovietnam.com.vn/hung-thinh/

5/5 (2 Reviews)

NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ VIỆT NAM

53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3
Phone: 0903299838
Email: hotro.canhovietnam@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay